fbpx
//2 trong 1: Đầu tư bất động sản – Định cư Hungary

2 trong 1: Đầu tư bất động sản – Định cư Hungary

Có nhiều lý do khiến giá bất động sản Hungary tăng mạnh, như sự ổn định kinh tế, tăng lương, lãi suất vừa phải và tỷ lệ thất nghiệp thấp. Nhưng đó không phải là những yếu tố duy nhất; chính phủ cũng cung cấp các chương trình để hỗ trợ những người mua nhà. 

Ngoài ra, giá của các căn hộ mới trong những năm vừa qua tăng đáng kể, điển hình như 2018 đã tăng 18,4% trong khi giá trên thị trường trước đó chỉ tăng 10,8%. Đồng thời, số lượng bất động sản bán được tăng 4,7% trong năm 2018, là năm tăng trưởng thứ sáu liên tiếp.

Vì vậy, HappierCitizens tiếp tục cập nhập những con số, để nhà đầu tư Việt nhanh chóng quyết định việc đầu tư bất động sản định cư Hungary để sở hữu cho mình cuốn hộ chiếu vàng EU, trở thành những công dân toàn cầu tương lại:

Thị trường bất động sản ổn định

2-trong-1-Đầu-tư-Bất-động-sản-Định-cư-Hunagry

Mặc dù nhu cầu tăng đều, nhưng nguồn cung bất động sản hầu như vẫn ổn định. Số lượng giấy phép xây dựng được phê duyệt chỉ tăng 0,9% trong 6 tháng đầu năm 2019 (18,277 giấy phép đã được phê duyệt). Số dự án hoàn thành là 6.472 dự án, giảm 0,7%.
Việc này cho thấy Hungary làm tốt trong vấn đề quy hoạch, không chạy theo lợi nhuận mà luôn tìm giải pháp cân bằng, đặc biệt là giữ gìn mảng xanh.

Thị trường cho thuê triển vọng

Trong Quý 2, nền kinh tế Hungary tăng trưởng 4,9% so với năm trước trong khi dự kiến ​​sẽ tăng 4,4% trong năm nay, khiến đây là năm thứ 7 kinh tế không bị gián đoạn. Tỷ lệ thất nghiệp giảm từ 3,7% trong năm 2018 xuống còn 3,4% vào năm 2019. Kỳ vọng là thị trường nhà ở Hungary vẫn giữ vị trí vững chắc nhờ tăng trưởng kinh tế ổn định.

Chính vì điều này, những nhà đầu tư định cư Hungary không hề lo ngại về việc cho thuê, bán hay tính thanh khoản của bất động sản. 

Thuế là điều không thể bỏ qua

2-trong-1-Đầu-tư-Bất-động-sản-Định-cư-Hunagry

Thuế của Hungary được coi là từ trung bình đến cao. Dưới đây là các loại thuế phổ biến nhất áp dụng ở Hungary: 

  • Thu nhập từ cho thuê: 15% 
  • Lợi tức vốn: 15% 
  • Thừa kế: 0% khi thừa kế từ vợ/chồng hoặc thành viên gia đình. 
  • Thuế thu nhập: 15%

Mua bất động sản để định cư Hungary cho người nước ngoài.

Ở Hungary, mua bất động sản tương đối dễ dàng và nhanh chóng. Với tư cách là công ty thành lập ở hungary thủ tục không quá 2 ngày. Trong trường hợp đương đơn đến từ Việt Nam muốn mua bất đợng sản thì thực thi qua hợp đồng mua bán, yêu cầu có xác nhận của luật sư. 

Việc sở hữu nhà để có thẻ cư trú cho cả gia đình yêu cầu đương đơn cần mua tối thiểu 1 bất động sản có giá trị 220.000 EUR. Đây là con số có thể nó là rất thấp so với Síp lên tới 2 triệu euro. Ngoài ra chương trình có thể bảo lãnh con trên 21 và ba mẹ đương đơn. 

2 trong 1: Đầu tư Bất động sản – Định cư Hunagry

Với một thị trường bất động sản tiềm năng như Hungary, liệu bạn có muốn đăng ký ngay.

So với nhiều chương trình đầu tư định cư Châu Âu, thì Hungary được đánh giá là tiềm năng về cơ hội sinh lời, thủ tục cực kì nhanh gọn, nhà đầu tư thậm chí không cần qua tới Hungary- đảm bảo sự an toàn trong dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, bất động sản gắn liền với 1 suất di trú đưa cả nhà tới trời Âu sau Covid-19 để học tập, sinh sống và pháp triển là giải pháp tương lai 5 sao. 

Một tin vui là đối tác của HappierCitizens thông báo vào năm 2020, có khách hàng đã được gia hạn thẻ lên tới 5 năm. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội 2 in 1 trong năm 2021 tới đây. 

>>> Tìm hiểu thêm: Phúc lợi định cư Hungary

By |2020-12-15T16:54:40+00:00December 16th, 2020|Tin tức định cư Hungary|Comments Off on 2 trong 1: Đầu tư bất động sản – Định cư Hungary
Translate »
0901 151 939
Đăng ký tư vấn