fbpx
/, Tin tức kinh doanh Hungary/6 lý do bạn nên tham gia chương trình định cư Hungary

6 lý do bạn nên tham gia chương trình định cư Hungary

Giữa làn sóng định cư đang giành được sự quan tâm của rất nhiều người trong thời gian gần đây. Hungary như là một điểm đến hiện đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên toàn Thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Hãy cùng HappierCitizens tìm hiểu những lý do vì sao bạn nên tham gia chương trình định cư Hungary trong bài viết này nhé.

1. Vẻ đẹp tự nhiên và hùng vĩ

Hungary là một đất nước xinh đẹp nằm ở rìa phía Đông của Châu Âu, quê hương của những kiến ​​trúc tuyệt vời nhất trên Thế giới và cũng là nơi có những danh lam thắng cảnh và cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất. Đây là một lý do tuyệt vời để tham gia chương trình định cư Hungary. Đặc biệt nếu bạn đang tìm cách thoát khỏi những ‘’khu rừng bê tông’’ đầy khói bụi và ô nhiễm, nơi đây có cả những thành phố trẻ nhộn nhịp như và cả những thị trấn mang đậm nét cổ kính đặc trưng của Châu Âu.

Hungary được biết đến là một quốc gia có cảnh quan đa dạng và hùng vĩ từ những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ như Vườn quốc gia Hortobágyi, hang động Lillafured bí ẩn cho đến thủ đô nhộn nhịp Budapest hay những thị trấn xinh đẹp như thị trấn Tapolca, Veszprém…

6-lý-do-bạn-nên-tham-gia-chương-trình-định-cư-Hungary

2. Là đất nước có nền kinh tế có thu nhập cao 

Hungary là một thành viên quan trọng của Liên minh Châu Âu với nền kinh tế lớn thứ 57 trên Thế giới. Đất nước này cũng được tạo thành từ một nền kinh tế hỗn hợp có thu nhập cao. Với GDP toàn dân là 170,41 tỷ USD – đứng thứ 40 trên Thế giới về GDP bình quân đầu người (2019 theo IMF). Sinh sống và làm việc tại một quốc gia phát triển với nền kinh tế tăng trưởng ổn định qua từng năm sẽ là lý do đáng để bạn suy nghĩ về quyết định tham gia chương trình định cư Hungary phải không? 

3. Tham gia chương trình định cư Hungary để hưởng chất lượng y tế 5 sao

Hungary nằm trong danh sách các quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất Thế giới với những nghiên cứu, sáng chế mang lại sự phát triển vượt bậc cho nền y khoa nhân loại.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe ở đất nước này được tài trợ từ quỹ Y tế Quốc gia thuộc sở hữu nhà nước (OEP) chính vì thế nên chi phí cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở đây thấp hơn nhiều so với các quốc gia khác trong khu vực. Chính phủ Hungary còn có quỹ đóng góp hỗ trợ cho nhóm bệnh nhân như người về hưu, người khuyết tật và người thất nghiệp. Các chi phí khám chữa bệnh đối với trẻ em dưới 16 tuổi, cha/mẹ có con nhỏ, học sinh, người già (trên 62 tuổi), những người có thu nhập thấp, người tàn tật, mục sư và người nhà thờ được nhà nước hỗ trợ 100%. 

Những công dân nước ngoài tham gia chương trình định cư Hungary cũng sẽ tham gia đóng góp vào quỹ này và được hưởng những quyền lợi về y tế như người dân bản địa. 

6-lý-do-bạn-nên-tham-gia-chương-trình-định-cư-Hungary

 

4. Nền giáo dục tiên tiến với chi phí rẻ

Khi tham gia chương trình định cư Hungary con em bạn sẽ được hưởng nền giáo dục tuyệt vời tại quốc gia này. Cũng giống như các nước Châu Âu khác, Hungary là đất nước đầu tư rất nhiều cho giáo dục. Các trường học ở đây nổi tiếng bởi tiêu chuẩn giáo dục cao và môi trường học tập, nghiên cứu hiện đại giàu tính sáng tạo. 

Với sự cởi mở trong tiếp thu kiến thức từ những vùng văn hóa khác nhau, nền giáo dục ở Hungary luôn khuyến khích và có những chính sách hỗ trợ cũng như tạo điều kiện cho các học sinh, sinh viên là người nước ngoài. 

Bằng cấp tại các trường học tại Hungary được công nhận trên toàn cầu nên bạn sẽ không cần lo lắng, với chương trình đào tạo tại Hungary con em bạn sẽ có thể tự tin xin việc tại bất kỳ quốc gia nào ở Châu Âu hay trên Thế giới.

5. Chi phí sinh hoạt hợp lý

Hungary là một trong những quốc gia có chi phí sinh hoạt hợp lý nhất so với các quốc gia khác trong khu vực. Chi phí sinh hoạt ở Hungary tương đối thấp so với phần còn lại của Châu Âu, người dân được hưởng chất lượng cuộc sống tốt nhờ điều này. Ngay cả khi sống tại thủ đô Budapest chi phí sinh hoạt cũng đủ rẻ để bạn có thể có một cuộc sống thoải mái về tài chính. 

6. Cơ hội sở hữu bất động sản vĩnh viễn tại Châu Âu khi tham gia chương trình định cư Hungary

6-lý-do-bạn-nên-tham-gia-chương-trình-định-cư-Hungary

Với chương trình định cư tại Hungary qua hình thức đầu tư bất động sản bạn chỉ cần bỏ ra tối thiểu  220,000 EUR để đầu tư mua một bất động sản tại Hungary và có tiền tiết kiệm đủ để trang trải cho cuộc sống tại Hungary trong vòng 1 năm. Hình thức chứng minh tài chính có thể thông qua bản sao kê của ngân hàng tại Việt Nam. Không chỉ được sở hữu bất động sản vĩnh viễn tại Châu Âu mà thông qua chương trình còn giúp bạn và gia đình nhận thẻ cư trú tại Hungary một cách nhanh chóng và an toàn.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình định cư Hungary hãy liên hệ ngay 0901 151 939 hoặc email info@happiercitizens.com để được đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi tư vấn chi tiết nhất. 

>>> Tham khảo thêm: Chỉ 1/10 Số Tiền EB-5 Để Định Cư Hungary Hưởng Phúc Lợi Tốt Hơn Cả Mỹ

By |2020-10-22T09:49:17+00:00October 22nd, 2020|Cuộc sống ở Hungary, Tin tức kinh doanh Hungary|Comments Off on 6 lý do bạn nên tham gia chương trình định cư Hungary
Translate »
0901 151 939
Đăng ký tư vấn