fbpx
/, Tin tức công ty, Tin tức kinh doanh Phần Lan/CHÚC MỪNG NHÀ ĐẦU TƯ ĐẦU TIÊN CỦA BUMI ĐÃ THÀNH CÔNG ĐẶT CHÂN ĐẾN PHẦN LAN

CHÚC MỪNG NHÀ ĐẦU TƯ ĐẦU TIÊN CỦA BUMI ĐÃ THÀNH CÔNG ĐẶT CHÂN ĐẾN PHẦN LAN

HappierCitizens xin gửi đến quý khách hàng tin vui định cư tháng 10. Ngày 14/10/2019 vừa qua, sau 6 tháng xử lý hồ sơ, anh T.N.S – Chủ đầu tư của chi nhánh nhà hàng BUMI 3 đã đáp chuyến bay đến thủ đô Helsinki Phần Lan.

Đại diện phía công ty HappierCitizens, chúc Anh T.N.S gặt hái nhiều thành công trong việc điều hành kinh doanh, sớm hòa nhập với cuộc sống và thực hiện được giấc mơ định cư tại quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.

Trong chặng đường sắp tới, HappierCitizens sẽ tiếp tục đồng hành cùng Anh và nhiều nhà đầu tư khác. Quý khách hàng quan tâm, hãy theo dõi Fapage của chúng tôi để cập nhật những tin vui tiếp theo từ chương trình.

Nhân đây, HappierCitizens cũng thông báo đến quý khách hàng, chương trình KINH DOANH NHÀ HÀNG – ĐỊNH CƯ PHẦN LAN 2019 đã chốt đủ số lượng nhà đầu tư tham gia. Quý khách hàng nào bỏ lỡ cơ hội quý giá này, hãy nhanh tay đăng ký giữ suất cho năm 2020.

Xin lưu ý: Số lượng suất giới hạn

ĐĂNG KÝ NGAY

 

Dưới đây là những cảm nhận đầu tiên của anh T.N.S khi vừa đặt chân đến sân bay Helsinki, mọi người hãy cùng lắng nghe nhé!

 

ĐĂNG KÝ NGAY

By |2020-02-10T16:25:15+00:00October 14th, 2019|Cuộc sống ở Phần Lan, Tin tức công ty, Tin tức kinh doanh Phần Lan|Comments Off on CHÚC MỪNG NHÀ ĐẦU TƯ ĐẦU TIÊN CỦA BUMI ĐÃ THÀNH CÔNG ĐẶT CHÂN ĐẾN PHẦN LAN
0901 151 939
Đăng ký tư vấn