fbpx
/Chương trình định cư Canada – PEI
Chương trình định cư Canada – PEI2020-08-21T15:53:43+00:00

Vì sao lại chọn định cư Canada diện đầu tư? 

Để có thể nắm bắt cơ hội được sinh sống tại Canada – quốc gia lớn thứ 2 thế giới với sự phát triển vượt bậc với thu nhập bình quân đầu người cao thứ 11. Bạn có thể cảm nhận sự phát triển của Canada thông qua nền giáo dục, độ minh bạch của chính phủ, tự do dân chủ, chất lượng sinh hoạt và tự do kinh tế.

Cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ với những dãy núi đồ sộ hay những con đường đầy lá phong hay các công trình kiến trúc đồ sộ luôn thu hút nhiều khách du lịch. Ngoài ra, Canada còn là quốc gia với các nền văn hoá đa dạng, nền giáo dục hiện đại và phúc lợi an sinh cực kì tốt. Vậy vì sao phải chọn định cư Canada diện đầu tư?

 • Môi trường kinh doanh cởi mở: Là quốc gia đứng trong top G20, GDP đầu người tăng dần đều trong những năm qua, Canada xứng đáng là một quốc gia thu hút các nhà đầu tư. Vì vậy, việc định cư Canada diện đầu tư sẽ vô cùng thuận lợi đối với những ai có ý định đầu tư vào đất nước lá phong này.

 • Khoản chi phí thuế doanh nghiệp thấp nhất trong nhóm G7 và thấp hơn Mỹ đến 46%.

 • Nguồn nhân lực dồi dào với trình độ học vấn cao với một nửa dân số trong độ tuổi lao động có trình độ học vấn Đại học.

 • Thị trường kinh doanh đầy lợi thế sau khi Hiệp định CETA có hiệu lực, các nhà đầu tư nước ngoài tại Canada sẽ được quyền tiếp cận với cả hai thị trường NAFTA và EU với tổng GDP gần 37 nghìn tỉ đô la Mỹ.

 • Nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ theo từng năm dao động ở mức 0.6 – 0.7%.

Loading...

Chương trình định cư Canada diện đầu tư đảo Hoàng Tử có gì hấp dẫn?

Chương trình định cư Canada diện đầu tư ở Prince Edward Island (PEI – Đảo Hoàng tử Edward) là chương trình dành cho chủ doanh nghiệp/ quản lý cấp cao đầu tư thành lập/ mua lại và vận hành doanh nghiệp. Đây hiện tại là giải pháp tối ưu và an toàn nhất. Vì sao ?

PEI luôn chiếm ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các chương trình đầu từ ở tỉnh bang khác mà Chính phủ Canada đang áp dụng với mức đầu tư cực thấp. Về độ tuổi yêu cầu về đương đơn lên đến 59 tuổi và tiếng Anh chỉ yêu cầu IELTS từ 4.0 trở lên kèm với số năm kinh nghiệm quản lý thấp. Nếu bạn sở hữu số tài sản lên đến 600,000 CAD và sẵn sàng đầu tư ít nhất 150,000 CAD với 75,000 CAD là vốn lưu động, thì đương đơn đã hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của diện định cư này.

Điều kiện để được định cư Canada diện đầu tư ở đảo Hoàng tử

Để đáp ứng được các yêu cầu của Chính phủ về việc định cư Canada diện đầu tư tại đảo Hoàng tử, bạn cần phải đủ các đủ các điều kiện như sau:

Độ tuổi

Dưới 59 tuổi

IELTS

Tối thiểu 4.0

Kinh nghiệm

Tối thiểu 3 năm

Vốn đầu tư

Từ 150,000 CAD

Những quyền lợi không tưởng khi định cư Canada diện đầu tư tại đảo Hoàng tử

Một khi đã được đáp ứng được các yêu cầu của việc định cư Canada diện đầu tư tại đảo Hoàng tử thì việc bạn sẽ được hưởng những quyền lợi là điều hoàn toàn có thể. Bạn sẽ được hưởng những “đặc quyền” khi sinh sống tại đảo Hoàng tử như sau: 

 • Đương đơn có thể bảo lãnh vợ/chồng và con cái dưới 22 tuổi đi cùng.

 • Sau khi làm việc và sinh sống tại Canada một thời gian, việc có được cơ hội lấy Thường trú nhân sẽ dễ dàng hơn. Có được cơ hội Thường trú nhân bạn sẽ được hưởng mọi quyền lợi như công dân Canada khi hoàn thành cam kết với tỉnh bang.

 • Trở thành Thường trú Nhân vĩnh viễn, bạn sẽ mặc nhiên được nhập quốc tịch Canada khi đủ điều kiện

 • Đối với con cái của đương đơn, học phí tại các trường công đối với bậc tiểu học, trung học, phổ thông là hoàn toàn miễn phí. Khi con bạn lên Đại học thì sẽ được hưởng học phí như người bản xứ

 • Đến với đảo Hoàng tử Edward, cả nhà bạn có thể tự do sinh sống ở bất cứ đâu trên đảo này kể cả việc được học tập và làm việc

 • Chất lượng cuộc sống ở đây không quá đắt đỏ. Giá nhà, chi phí sinh hoạt hợp lý và luôn rẻ hơn các tỉnh bang khác

 • Tại đảo Hoàng tử cũng sở hữu nhiều trường học chất lượng cao không kém các tỉnh bang khác. Cơ hội việc làm dễ nắm bắt và nhiều địa điểm thu hút khách du lịch.

Translate »
0901 151 939
Đăng ký tư vấn