fbpx
//Có nên định cư ở Hungary không?

Có nên định cư ở Hungary không?

Hungary là một trong những quốc gia Châu Âu được nhiều người quan tâm trong thị trường di trú vào những năm gần đây. Tuy nhiên vẫn có nhiều nhà đầu tư còn đang phân vân liệu có nên định cư ở Hungary hay không? Hãy cùng HappierCitizens giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé.

Hungary ở đâu trên bản đồ Thế giới?

có-nên-định-cư-hungary

Hungary là một quốc gia Trung Âu, lãnh thổ Hungary phần lớn bao gồm đồng bằng và đồi núi. Có khí hậu điển hình của các quốc gia Trung Âu với mùa hè nắng ấm, dễ chịu và mùa đông lạnh. Thời tiết Hungary khá dễ chịu so với các quốc gia Châu Âu khác.

Hungary là thành viên của Liên minh Châu Âu từ năm 2004 và là thành viên của khối Schengen từ năm 2007. Kể từ khi gia nhập vào Liên minh Châu Âu, đất nước này thu hút rất nhiều dân nhập cư tới sinh sống bởi chính sách nhập cư cởi mở, thủ tục hồ sơ nhanh chóng, môi trường làm việc và chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Trong những năm gần đây, Hungary còn là một trong những nước có tỷ lệ thất nghiệp giảm mạnh nhất trên khắp Châu Âu. Khiến cho nơi đây ngày càng trở thành mảnh đất màu mỡ cho người dân định cư. 

Có nên định cư ở Hungary không?

có-nên-định-cư-ở-Hungary

Là một quốc gia có nhiều tiềm năng phát triển sẽ đem tới cho bạn và gia đình rất nhiều cơ hội và đặc biệt định cư ở Hungary rất ít rào cản so với các nước khác.

 Dưới đây là những lợi ích mà bạn và gia đình sẽ nhận được khi định cư tại Hungary:

  • Quyền con người luôn được đề cao nhất: tại Hungary mọi công dân đều được đối xử công bằng như nhau dù là người dân nhập cư hay là người dân bản địa. 
  • Hầu hết các nhà đầu tư muốn định cư tại nước ngoài là vì tương lai cho con cái, có cơ hội được sống trong môi trường tốt nhất. Sở hữu thẻ cư trú Hungary con cái bạn không chỉ được học tập trong một môi trường giáo dục tiên tiến nhất Châu Âu mà còn là cơ hội bước ra ngoài Thế giới.
  • Là quốc gia có môi trường sống lành mạnh cùng với với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chính phủ trong vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Để đảm bảo cho người dân có được một sức khỏe tốt nhất. 
  • Hệ thống Y tế tại đây được mệnh danh là ‘cái nôi’ của nền y học nhân loại với nền y học phát triển hiện đại cùng với đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe được tài trợ bởi chính phủ. Nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về dịch vụ cũng như chi phí khám sức khỏe khi sinh sống tại đây.
  • Chi phí sinh hoạt ở Hungary rẻ hơn nhiều so với các khu vực Tây Âu.

Đến với Hungary nhà đầu tư vừa có thể phát triển kinh tế, vừa được hưởng những điều kiện sống tốt nhất của nước ngoài cho bản thân và gia đình. Với những lợi ích trên, hy vọng bạn đã có thể giải đáp thắc mắc liệu có nên định cư ở Hungary không..

Đội ngũ nhân viên tư vấn của HappierCitizens đã sẵn sàng hỗ trợ việc đầu tư định cư của bạn đến Hungary. Hãy liên lạc đến Hotline 0901 151 939 hoặc email info@happiercitizens.com ngay hôm nay để được tư vấn định cư Hungary sớm nhất!

>>> Tham khảo thêm: Phúc lợi định cư Hungary còn hơn cả Mỹ

By |2020-10-28T11:03:22+00:00October 28th, 2020|Tin tức kinh doanh Hungary|Comments Off on Có nên định cư ở Hungary không?
Translate »
0901 151 939
Đăng ký tư vấn