fbpx
/, Tin tức định cư Hungary/Đầu tư bất động sản – Định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất 2021?

Đầu tư bất động sản – Định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất 2021?

Định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất hiện đang là cụm từ khá “hot” có lượng “search” nhiều nhất. Châu Âu là một nơi đáng sống, là mơ ước của rất nhiều người. Hiện nay có nhiều chương trình định cư Châu Âu như định cư Phần Lan, định cư Latvia,… thế nhưng định cư Hungary vẫn là nước được xếp vào hạng mục hợp lý và chất lượng nhất tại Châu Âu.

Định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất? – Hungary

Đầu-tư-bất-động-sản-Định-cư-Châu-Âu-nước-nào-rẻ-nhất-2021

Vì sao khi đề cập đến cụm từ định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất người ta lại nghĩ ngay đến Hungary? Vì sao Hungary được mọi người tin tưởng và trao cho chức danh ấy? Cùng xem tiếp những thông tin dưới đây:

Hungary – nền giáo dục tiên tiến, chi phí rẻ

Để trả lời cho câu hỏi định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất, từ những điều đơn giản Hungary đã minh chứng cho tất cả mọi người thấy mình là một nước có nền giáo dục tiên tiến nhưng chi phí khá rẻ. Cụ thể như:

  • Quyền lợi: Khi tham gia học tập tại Hungary, con em sẽ được hưởng nền giáo dục tiên tiến vì Hungary đầu tư rất nhiều cho nền giáo dục. Những trường học tại Hungary đều là những trường hàng đầu, nổi tiếng bởi tiêu chuẩn giáo dục cao và môi trường học tập, nghiên cứu hiện đại giàu tính sáng tạo.
  • Nền giáo dục cởi mở: Nền giáo dục ở Hungary luôn luôn khuyến khích bằng nhiều chính sách hỗ trợ, tạo điều kiện cho học sinh và sinh viên là người nước ngoài. Vì nền giáo dục ở Hungary rất cởi mở trong tiếp thu kiến thức từ những vùng văn hóa khác nhau. 
  • Bằng cấp giá trị: Khi được học tập tại bất kỳ trường học nào ở Hungary, bằng cấp của bạn sẽ được công nhận trên toàn cầu, với chương trình đào tạo tại Hungary bạn cũng sẽ có thể tự tin đi xin việc làm tại bất cứ quốc gia nào ở Châu Âu hay trên Thế giới đều được công nhận và may mắn có kết quả tốt.

Hungary – chi phí sinh hoạt hợp lý

Chi phí sinh hoạt cũng là một yếu tố khá quan trọng để suy xét định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất. Và Hungary cũng đã có câu trả lời chắc chắn cho mình rằng Hungary – một trong những nước ở Châu Âu có chi phí sinh hoạt rẻ nhất.

  • Hungary là một trong những quốc gia có chi phí sinh hoạt hợp lý nhất so với các nước khác trong khu vực EU.
  • Chi phí sinh hoạt thấp nhưng người dân vẫn được hưởng chất lượng cuộc sống tốt.
  • Bạn vẫn có thể có được 1 cuộc sống thoải mái về tài chính khi sống tại thủ đô Budapest ở Hungary.

>>> Tham khảo thêm: Điều kiện định cư Châu Âu tại Hungary

Vì sao chúng ta nên định cư ở Hungary?

Đầu-tư-bất-động-sản-Định-cư-Châu-Âu-nước-nào-rẻ-nhất-2021

Không chỉ được biết đến với chi phí định cư rẻ, Hungary còn nhiều điều tuyệt vời nữa thu hút công dân của các nước khác. Chẳng hạn như:

  • Định cư Hungary chỉ cần khoảng 1 tỷ tiền Việt Nam, chỉ bằng 1/10 số tiền để đầu tư EB-5 của Hoa Kỳ.
  • Sau 8 năm nhận thẻ định cư Hungary vĩnh viễn, bạn có quyền nhập quốc tịch và trở thành công dân của Hungary để hưởng được nhiều lợi ích khác.
  • Ngoài ra, Hungary có cơ chế hỗ trợ đầu tư doanh nghiệp tối đa. Các nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ cư trú để đi lại tự do trong 26 nước EU sau 3 tháng đầu tư vào bất động sản.
  • Con cái của bạn khi học tập tại Hungary sẽ được miễn học phí từ cấp 1 đến cấp 3, được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, các bài giảng tốt nhất trên thế giới.

Vậy đấy, Hungary là một trong những nước được nằm trong “top” các nước có mức chi phí rẻ nhất khi định cư. Vậy nên nếu bạn có đang phân vân hay thắc mắc định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất thì có thể tham khảo Hungary.

Trong trường hợp bạn muốn nhận được sự trợ giúp gấp hoặc muốn nghe tư vấn nhiều hơn về vấn đề định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất thì có thể liên hệ đến HappierCitizens chúng tôi. HappierCitizens là một trong những nơi uy tín chuyên tư vấn, giải đáp, xử lý hồ sơ cho ứng cử viên định cư nước ngoài. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0901 151 939 hoặc Email info@happiercitizens.com nhé!

>>> Tham khảo thêm: Chỉ 1/10 Số Tiền EB-5 Để Định Cư Hungary Hưởng Phúc Lợi Tốt Hơn Cả Mỹ

By |2021-02-04T14:16:39+00:00February 19th, 2021|Tin tức định cư Châu Âu, Tin tức định cư Hungary|Comments Off on Đầu tư bất động sản – Định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất 2021?
Translate »
0901 151 939
Đăng ký tư vấn