//Đầu tư định cư Hungary cần bao nhiêu tiền?

Đầu tư định cư Hungary cần bao nhiêu tiền?

Đầu tư định cư Hungary được xem là cách thức dễ, nhanh và tiết kiệm nhất để bạn và cả gia đình trở thành công dân toàn cầu, hưởng chất lượng giáo dục, y tế và cuộc sống hàng đầu. Vậy bạn có biết cách thức đầu tư định cư Hungary và cần bao nhiêu tiền để đầu tư định cư tại quốc gia này?

Đầu tư định cư Hungary, bạn và gia đình được lợi gì?

đầu tư định cư Hungary bạn và gia đình được lợi gì

Hungary là quốc gia có khí hậu ôn hòa, mùa đông ngắn, mùa hè kéo dài với nhiệt độ từ 20-25 độ C, song song đó Hungary cũng khá cởi mở với nhiều chính sách ưu đãi đầu tư. Tuy nhiên không chỉ vì thế mà quốc gia nhỏ xinh đẹp của vùng Trung Đông này thu hút nhiều nhà đầu tư định cư đến vậy. Khi là công dân của đất nước Hungary, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế.

Cấp thẻ cư trú sau 3 tháng đầu tư định cư bằng bất động sản

Nếu bạn đầu tư định cư bằng bất động sản vào Phần Lan, chỉ mất 3 tháng để bạn và cả gia đình có thẻ cư trú, trở thành “công dân toàn cầu”. Đặc biệt, thẻ cư trú áp dụng cho cả vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi.

Không bắt buộc cư trú tại Hungary, có quyền đi lại tự do trong 26 quốc gia khối EU

Năm 2005, Hungary chính thức trở thành thành viên của Liên minh châu Âu (EU). Điều này có nghĩa là nếu định cư tại quốc gia này bạn có quyền tự do định cư, đi lại, thành lập công ty, làm việc, kinh doanh trong 26 quốc gia khối EU mà không cần nộp đơn xin giấy phép làm việc. Đáng lưu ý là bạn không bắt buộc phải cư trú tại Hungary. Đồng thời, định cư tại Hungary đồng nghĩa với việc bạn sẽ được miễn thị thực đến Mỹ trong 90 ngày và 6 tháng đối với Canada. Đây chính là ưu thế hàng đầu mà nhiều nhà kinh doanh như Việt Nam hướng đến.

Con cái được miễn phí học phí từ cấp 1 đến cấp 3

Không chỉ được hưởng nền giáo dục tiên tiến hàng đầu với nhiều trường trung học, đại học chất lượng mà khi đầu tư định cư tại Hungary, con cái của bạn sẽ được học bằng tiếng Anh, hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, tiêu biểu như miễn học phí từ cấp 1 cho đến cấp 3 đối với trường công.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe, dịch vụ y tế đáng mơ ước

Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Hungary ngang tầm các nước phương Tây nhưng mức giá rẻ hơn nhiều. Dịch vụ y tế đã trải qua quá trình tư nhân hóa toàn diện, được tài trợ thông qua thuế và Quỹ Bảo hiểm Y tế (HIF). Các chính sách chăm sóc sức khỏe ở Hungary được xem là đáng mơ ước đối với nhiều quốc gia. Hungary cũng nằm trong top 7 nơi tận hưởng tuổi nghỉ hưu tốt nhất.

Hungary đang có hơn 5.000 người Việt đang sinh sống

Con số này không chỉ là minh chứng cho điều kiện sống thu hút mà còn giúp các gia đình mới đến định cư dễ dàng hòa nhập hơn với môi trường mới.

Đầu tư định cư Hungary cần bao nhiêu tiền?

đầu tư định cư Hungary bao nhiêu tiền

Một trong những lợi thế khi đầu tư định cư tại Hungary đó là ưu thế về tài chính – yếu tố mà không phải quốc gia nào cũng có được. Nếu so với chương trình đầu tư định cư EB-5 của Hoa Kỳ thì con số mà bạn phải bỏ ra để đầu tư định cư tại Hungary chỉ bằng 1/10 EB-5. Cụ thể hơn, chỉ cần khoảng 1 tỷ tiền Việt là bạn đã có cơ hội đầu tư định cư tại Hungary.

Điểm đặc biệt khi đầu tư định cư Hungary bạn sẽ không bị đòi hỏi hay có các yêu cầu phức tạp về thời gian cư trú, bằng cấp hay kinh nghiệm quản lý. Bạn chỉ cần không phải là công dân Hungary, có lý lịch tư pháp trong sạch, hộ chiếu còn thời hạn, vượt qua kỳ kiểm tra an ninh quốc gia và đầu tư 300.000 EUR vào trái phiếu chính phủ tối thiểu trong 5 năm (sẽ được hoàn lại không lãi suất). 

Nói tóm lại, đầu tư định cư Hungary không cần đến quá nhiều tiền, bạn chỉ cần đáp ứng được các điều kiện về pháp lý và có cho mình một kế hoạch đầu tư chu đáo, kế hoạch kinh doanh tốt là có thể an tâm tham gia vào chương trình đầu tư định cư nhằm mang đến những lợi ích cho bản thân và cả gia đình.

Để được hỗ trợ chi tiết hơn về đầu tư định cư tại Hungary, bạn có thể liên hệ với Happier Citizens theo Hotline 0901 151 939.

By |2020-02-12T17:35:07+00:00February 12th, 2020|Cuộc sống ở Hungary|Comments Off on Đầu tư định cư Hungary cần bao nhiêu tiền?
0901 151 939
Đăng ký tư vấn