fbpx
//Định cư Canada dạng đầu tư tại đảo Hoàng Tử

Định cư Canada dạng đầu tư tại đảo Hoàng Tử

Bạn và gia đình đang có ý định định cư Canada dạng đầu tư tại đảo Hoàng Tử và muốn tìm hiểu thêm về chương trình này? HappierCitizens sẽ bật mí cho bạn những thông tin về PEI và chương trình trong bài viết sau, cùng theo dõi nhé!

Đảo Hoàng tử – Prince Edward Island (PEI) là tỉnh bang nhỏ nhất của Canada nằm trên bờ biển phía đông của Bắc Mỹ. Đây là nơi lý tưởng để học tập, sinh sống, làm việc và nuôi dạy con cái. Đây là tỉnh bang nhỏ về diện tích và dân số của Canada, có khí hậu dễ chịu, khung cảnh đẹp và thanh bình, con người nơi đây cũng hiền hoà và thân thiện. 

Cơ hội kinh doanh tại đảo hoàng tử khi định cư Canada dạng đầu tư

Định-cư-Canada-dạng-đầu-tư-tại-đảo-Hoàng-Tử

  • Vị trí lý tưởng

Là địa điểm du lịch nổi tiếng của Bắc Mỹ. Lượng khách du lịch đến đây hằng năm khá nhiều, đặc biệt vào các mùa lễ hội hay trong các kỳ nghỉ. 

Đảo Hoàng tử được đánh giá như một vị trí đắc địa để đầu tư kinh doanh. Chính quyền tỉnh có nhiều hoạt động hỗ trợ, đổi mới và phát triển kinh doanh tỉnh bang.

  • Người nhập cư đông

Dân số Đảo Hoàng tử đang tăng lên cùng với số lượng lớn người nhập cư từ khắp nơi trên Thế giới đồng hành là những ý tưởng và khả năng kinh doanh sáng tạo đóng góp vào cơ cấu kinh tế của đảo. Đảo Hoàng tử còn được biết đến với môi trường kinh doanh tiềm năng và chi phí kinh doanh thấp nhất thuộc khu vực G7.

  • Đầu tư với chi phí thấp

Không những vậy, chi phí thuê mặt bằng tại Đảo Hoàng tử cũng khá rẻ, ít hơn các đô thị lớn khác từ 20 đến 30%.

  • Cơ hội kinh doanh

Đảo hoàng tử không chỉ cung cấp “cơ hội nghề nghiệp” cho các nhà đầu tư mà Chính quyền đảo còn mở ra một cộng đồng kinh doanh nhằm hỗ trợ các doanh nhân kinh doanh tại đảo.

  • Ngành nghề hấp dẫn

Chính vì có nhiều cơ hội kinh doanh như vậy nên nhiều nhà đầu tư Việt Nam đã lựa chọn định cư Canada dạng đầu tư tại Đảo Hoàng tử. Tại đây, họ thường kinh doanh trong ngành F&B như mở nhà hàng Việt Nam, mở quán ăn, tiệm Bingsu,… hoặc kinh doanh tiệm nails, mở spa, tiệm cắt tóc,…  

Chính sách định cư Canada dạng đầu tư tại đảo hoàng tử 

Định-cư-Canada-dạng-đầu-tư-tại-đảo-Hoàng-Tử

 

Định cư Canada dạng đầu tư tại đảo Hoàng tử đang ngày càng thu hút sự tham gia của nhiều nhà đầu tư trên Thế giới. Chương trình tạo cơ hội cho người nước ngoài trở thành Thường trú nhân tại Canada nếu đầu tư thành lập/ mua lại và vận hành một cơ sở kinh doanh tại đảo Hoàng tử. 

Định cư Canada dạng đầu tư vào PEI được đánh giá là giải pháp an toàn và đơn giản nhất cho nhà đầu tư bởi:

  • PEI áp dụng mức đầu tư cực kỳ thấp so với các tỉnh bang khác tại Canada với số vốn 150,000 CAD. Tuy nhiên ở Quebec số vốn là 350,000 CAD và không hoàn lại.
  • Độ tuổi theo quy định của đương đơn lên đến 59 tuổi.
  • Chương trình định cư Canada dạng đầu tư vào PEI chỉ yêu cầu tiếng Anh của đương đơn từ IELTS 4.0 và có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm quản lý.
  • Chứng minh tài sản chỉ 600,000 CAD. Cũng theo chương trình đầu tư Quebec số tài chính cần chứng mình lên đến 2.000.000 CAD tương đương khoảng 34 tỷ việt nam đồng.

Định cư Canada dạng đầu tư tại PEI chưa bao giờ dễ dàng đến thế. HappierCitizens sẽ luôn đồng hành cùng bạn và gia đình trên con đường di trú. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ luật sư đối tác đáng tin cậy, đảm bảo cung cấp những giải pháp toàn diện nhất cho hồ sơ của gia đình bạn. Hãy liên hệ ngay với HappierCitizens tại 0901 151 939 hoặc email info@happiercitizens.com để nhận được lời giải đáp về định cư Canada dạng đầu tư nhé.

>>> Tham khảo thêm: Định cư Canada cần bao nhiêu tiền cho một gia đình 4 người

By |2021-01-08T15:57:29+00:00January 10th, 2021|Tin tức định cư Canada|Comments Off on Định cư Canada dạng đầu tư tại đảo Hoàng Tử
Translate »
0901 151 939
Đăng ký tư vấn