fbpx
/, Uncategorized/Định cư Hungary sở hữu vĩnh viễn bất động sản tại Budapest

Định cư Hungary sở hữu vĩnh viễn bất động sản tại Budapest

Nhu cầu định Châu Âu thông qua việc mua bất động sản là một nhu cầu của hầu hết các anh chị người Việt. Đầu tư định cư Hungary bằng việc mua bất động sản tại nước này là một giải pháp tốt giúp khách hàng đạt mục tiêu định cư. Cùng HappierCitizens điểm qua những lợi ích và điều kiện của chương trình này qua bài viết dưới đây:

1. Định cư Hungary – đất nước trung Âu xinh đẹp

Thành viên liên minh Châu Âu

Hungary là một quốc gia thành viên của EU từ năm 2004, và tham gia Hiệp định Schengen vào 15/11/2007 vì vậy định cư Hungary là định cư ở Châu Âu. Tuân thủ Hiệp định Schengen kiểm soát biên giới giữa các nước tham gia sẽ được bãi bỏ, việc kiểm soát các khu vực bên ngoài biên giới được thực hiện cùng nhau. Cảnh sát các nước của nhiều cơ quan hành chính và tư pháp hỗ trợ lẫn nhau thông qua hợp tác liên chính phủ trong việc phát hiện và ngăn chặn các hành vi vi phạm.

Trái tim của Châu Âu

Hungary là một quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Trung Âu, được mệnh danh là trái tim của Châu Âu. Nước này tiếp giáp với Slovakia về phía Bắc, Áo về phía Tây, Slovenia về phía Tây Nam, Croatia và Serbia về phía Nam, Romania về phía Đông và Ukraina về phía Đông Bắc. Nước này là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như OECD, NATO, Liên minh châu Âu và Khối Schengen.

Định-cư-hungary-bằng-mua-bất-động-sản

(Hình ảnh thực tế do HappierCitizens tham quan Budapest gửi về)

Kinh tế phát triển

Là một quốc gia dân chủ theo thể chế cộng hòa nghị viện và có mức thu nhập cao, GDP bình quân đầu người đạt 28.536USD (2019). Đất nước này đang trong quá trình phát triển mạnh để trở thành một nước phát triển theo tiêu chuẩn của Quỹ Tiền tệ Quốc tế IMF.

Tiềm năng du lịch

Hungary hiện nay là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới, thủ đô Budapest của đất nước này được mệnh danh là một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu. Nước này cũng có nhiều thắng cảnh độc đáo như hồ nước nóng lớn thứ hai thế giới (hồ Heviz), hồ nước ngọt lớn nhất Trung Âu (hồ Balaton) và vùng đồng cỏ tự nhiên lớn nhất châu Âu (Hortobagy).

Cơ hội di trú

Hungary cung cấp cơ hội cho tất cả công dân các nước thứ ba và các thành viên gia đình trực tiếp của họ – nếu đáp ứng các điều kiện quy định – để có được giấy phép cư trú, và sau khi giấy phép 6 tháng thường trú của người mua trái phiếu chính phủ kể từ năm 2013.

Các bên tham gia Hiệp ước Schengen, nhưng hiện không sử dụng nước sau: Vương quốc Anh, Ireland, Cyprus, Romania, Bulgaria.

2. Điều kiện và lợi ích của chương trình định cư Hungary

Điều kiện

 • Yêu cầu công dân Việt Nam có tư cách, kinh tế tốt; sẵn sàng đóng góp cho nền kinh tế, chính trị Hungary.
 • Chứng minh là người có năng lực tài chính; có trình độ, có văn hóa.
 • Đầu tư ít nhất 01 bất động sản trị giá tối thiểu Euro 220,000. Chi tiết chương trình định cư Hungary thông qua chương trình mua bất động sản tại đây. 
Định-cư-hungary-bằng-mua-bất-động-sản

Hình mẫu căn hộ tại thủ đô Budapest – Hungary

Lợi ích nổi bật khi định cư Hungary thông qua mua bất động sản

 • Được cấp thẻ thường trú nhân Hungary trong vòng 3 năm cho 3 thế hệ (Bố/mẹ; Vợ/chồng; Con đẻ/con nuôi). Đặc biệt con trên 21 tuổi vẫn được bảo lãnh tham gia chương trình.
 • Đổi thẻ định cư vĩnh viễn sau 3 năm; Được nộp đơn xin thi Quốc tịch Hungary sau 8 năm (đối với người lớn) và sau 5 năm (đối với trẻ em).
 • Chủ động đi lại, sinh sống, học tập và làm việc tại các nước thành viên Châu Âu.
 • Cơ hội sở hữu vĩnh viễn bất động sản tại Thủ đô Budapest
 • Một trong những thành phố đẹp nhất Châu Âu, có tỉ lệ khai thác kinh doanh cho thuê cao; Cơ hội đầu tư BĐS tại một thị trường tiềm năng trong tương lai.
 • Cải thiện chất lượng cuộc sống trong môi trường trong sạch, yên bình bậc nhất thế giới.
 • Hưởng những dịch vụ điều trị y tế & nền giáo dục chất lượng cao.
 • Không yêu cầu có mặt tại Hungary trong thời gian được cấp thẻ cư trú.
 • Chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các nước láng giềng. Trong đó có thể kể tới Bồ Đào Nha với chi phí thấp nhất khoảng 350.000 EUR, Đảo Síp với 2 triệu Euro.

Với những phúc lợi tuyệt vời kể trên, định cư Hungary không chỉ là bước đệm để cư dân các nước thuộc thế giới thứ 3 dễ dàng sở hữu một quốc tịch Châu Âu mà còn là điểm đến thực sự có giá trị cho những ai mong muốn một cuộc sống tại những quốc gia phát triển và đầy tiềm năng cho thế hệ mai sau. 

Tìm hiểu thêm: Chỉ 1/10 Số Tiền EB-5 Để Định Cư Hungary Hưởng Phúc Lợi Tốt Hơn Cả Mỹ

By |2020-10-07T10:18:10+00:00October 7th, 2020|Tin tức kinh doanh Hungary, Uncategorized|Comments Off on Định cư Hungary sở hữu vĩnh viễn bất động sản tại Budapest
Translate »
0901 151 939
Đăng ký tư vấn