//Định cư ở Đức diện doanh nhân quá dễ

Định cư ở Đức diện doanh nhân quá dễ

Điều kiện định cư Đức diện doanh nhân chắc chắn sẽ khiến nhiều nhà đầu tư phải bất ngờ vì mức độ đơn giản hơn gấp nhiều lần so với các chương trình đầu tư định cư phổ biến hiện nay.

Không cần thuê nhân công (Local Employees)

Khác với EB-5 (Mỹ) bắt buộc tạo việc làm cho 10 lao động địa phương, kinh doanh định cư ở Đức, đặc biệt là tỉnh vùng Pirmasens cho phép doanh nhân hưởng lợi thế tối đa, không cần phải thuê mướn lao động trong vùng. Với ưu điểm này, chủ đầu tư không chỉ tiết kiệm được các chi phí tiền lương mà còn tránh được áp lực đóng bảo hiểm, thuế hay một số chi phí khác cho người lao động. Tại Đức, một nửa phí cho các chương trình hưu trí, thất nghiệp và bảo hiểm y tế được trừ trực tiếp từ tiền lương của nhân viên, nửa còn lại sẽ do chủ doanh nghiệp đóng cho các cơ quan chức năng.

Không giới hạn ngành nghề

Một điểm thú vị khác trong Kinh doanh Định cư ở Đức không thể không nhắc đến, đó là bạn được tự do thay đổi hoặc mở rộng ngành nghề kinh doanh mà thậm chí không cần khai báo với cơ quan có thẩm quyền. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là ngành nghề đó phải hợp pháp. Đây là một lợi thế vô cùng lớn với các doanh nhân Việt cần nhiều thời gian để thăm dò thị trường tại Đức. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký thành lập một công ty với ngành nghề bạn đã có kinh nghiệm và sau khi trải nghiệm kinh doanh thực tế tại Đức, cộng với vốn sống đủ am hiểu thị trường địa phương, bạn hoàn toàn có thể mở rộng hoặc chuyển hẳn sang lĩnh vực kinh doanh giàu tiềm năng khác mà không cần e ngại việc khai báo khó khăn, phức tạp.

Không yêu cầu vốn đầu tư tối thiểu

EB-5 cần đến khoảng 500,000 USD để đầu tư, Golden Visa yêu cầu tối thiểu tầm 250,000 EUR, nhưng với Kinh doanh định cư ở Đức, bạn hoàn toàn có thể chủ động về nguồn vốn mà không bị ràng buộc, tất cả tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh mà bạn chọn. Thậm chí, đối với những công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, những gì bạn cần chỉ là 1 chiếc bàn, 1 chiếc máy tính và điện thoại cầm tay, chi phí đầu tư này thấp hơn rất nhiều so với số vốn quy định khổng lồ ở các chương trình khác. Ngoài ra, bạn hoàn toàn tự làm chủ và tự quản lý vốn kinh doanh của mình.

Điều kiện định cư Đức nhìn chung chỉ cần:

  • Có nhu cầu làm việc, sinh sống, học tập tại châu Âu
  • Có khả năng tài chính để không trở thành gánh nặng xã hội
  • Passport còn hiệu lực khoảng 2 năm
  • Chưa từng bị cấm nhập cảnh hoặc phạm pháp
  • Không phải là mối nguy hiểm đối với trật tự và an ninh
  • Không phải là mối nguy hiểm cho sức khỏe cộng đồng

Chương trình Kinh doanh Định cư ở Đức chỉ còn 6 suất trong quý này dành cho các nhà đầu tư đến từ Việt Nam, gọi ngay HappierCitizens qua hotline 0901 901 939 để được tư vấn.

By |2020-02-11T09:16:06+00:00February 20th, 2019|Tin tức kinh doanh Đức|Comments Off on Định cư ở Đức diện doanh nhân quá dễ
0901 151 939
Đăng ký tư vấn