/Kinh doanh Đức
Kinh doanh Đức2018-12-03T16:22:30+00:00

Chương trình kinh doanh, định cư Đức là cơ hội để bạn và gia đình bạn trở thành những công dân Châu Âu số 1 với chính sách thu hút đầu tư vô cùng hấp dẫn. Đây là giải pháp định cư tuyệt vời dù con cái của bạn trên 21 tuổi.

1. Vì sao nên định cư Đức?

  • Không bàn về nền kinh tế hàng đầu hay hệ thống giáo dục chất lượng số 1 Châu Âu, điều khiến Đức xứng đáng là nơi để sinh sống còn bởi vì quốc gia này ẩn chứa rất nhiều điều thú vị, và những triết lý sống đáng kinh ngạc.
  • “Made in Germany” đã trở thành biểu tượng cho uy tín và chất lượng trên toàn cầu. Điều gì đã giúp người Đức làm được bước chuyển mình thần kỳ như vậy? Một xã hội tôn trọng những giá trị truyền thống, với những con người có tính kỷ luật cao và theo đuổi triết lý phát triển bền vững – đó là câu trả lời vì sao Đức sở hữu hơn 2300 thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới như: Mercedes-Benz, BMW, Audi, Adidas, Porsche…
  • Để phát triển bền vững, người Đức vẫn luôn tỉ mẫn đến từng chi tiết nhỏ nhất, dù đó là một chiếc ốc vít hay là con người, khối óc. Chính vì vậy, định cư tại Đức, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để những đứa trẻ của bạn được chăm chút, trở thành những công dân đáng để cả thế giới coi trọng, cả về phẩm chất sống lẫn trí tuệ.
  • Và cuối cùng, quốc gia này là không gian sống tuyệt vời với những con người kỷ luật, trung thực và cầu toàn nhất, trong khi yếu tố gia đình vẫn luôn được đề cao.

2. Những phúc lợi cho doanh nhân muốn kinh doanh, định cư Đức

  • Yêu cầu vốn thấp và thời gian xử lý nhanh
  • Cơ hội sở hữu quốc tịch Đức cho cả gia đình (ngay cả khi vợ/chồng và con cái chưa hoàn thành 8 năm cư trú ở Đức)
  • Tự do đi lại làm việc trong khối Schengen
  • Vợ/chồng được làm việc hợp pháp tại Châu Âu
  • Con cái hưởng chất lượng giáo dục hiện đại bậc nhất Châu Âu
  • Tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe và giáo dục ngay lập tức
  • Chế độ hưu trí toàn diện

3. Đầu tư vào Pirmasens hấp dẫn đến mức nào?

  • Chi phí thuê mặt bằng chỉ bằng ½ so với các thành phố lớn, giá thuê ổn định
  • Không cần chứng minh khả năng tạo việc làm như các thành phố khác
  • Tiết kiệm quỹ lương chi trả hàng năm (tối thiểu ~ 72,000 EUR/năm/3 nhân viên)
  • Điều kiện xét duyệt đơn giản và nhanh hơn
  • Không yêu cầu tiếng Đức giai đoạn thường trú

4. Quy trình nộp hồ sơ kinh doanh, định cư Đức

Bước 1:

  • Thành lập công ty tại Đức
  • Mở tài khoản ngân hàng
  • Ký giấy ủy quyền luật sư tại tòa án ở Đức để làm thủ tục thành lập công ty
  • Ký hợp đồng đầu tư dự án.

Bước 2: Chuyển vốn đầu tư tối thiểu để hoàn tất thủ tục công ty

Bước 3: Tiến hành lập kế hoạch kinh doanh cho công ty mới đáp ứng các yêu cầu pháp luật

Bước 4: Xin giấy phép chuyển vốn đầu tư

Bước 5: Chuẩn bị xin giấy phép tạm trú tại Đức, liên lạc với văn phòng di trú địa phương và Đại Sứ Quán Đức tại Việt Nam

Không bàn về nền kinh tế hàng đầu hay hệ thống giáo dục chất lượng số 1 Châu Âu, điều khiến Đức xứng đáng là nơi để sinh sống còn bởi vì quốc gia này ẩn chứa rất nhiều điều thú vị, và những triết lý sống đáng kinh ngạc.

“Made in Germany” đã trở thành biểu tượng cho uy tín và chất lượng trên toàn cầu. Điều gì đã giúp người Đức làm được bước chuyển mình thần kỳ như vậy? Một xã hội tôn trọng những giá trị truyền thống, với những con người có tính kỷ luật cao và theo đuổi triết lý phát triển bền vững – đó là câu trả lời vì sao Đức sở hữu hơn 2300 thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới như: Mercedes-Benz, BMW, Audi, Adidas, Porsche…

Để phát triển bền vững, người Đức vẫn luôn tỉ mẫn đến từng chi tiết nhỏ nhất, dù đó là một chiếc ốc vít hay là con người, khối óc. Chính vì vậy, định cư tại Đức, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để những đứa trẻ của bạn được chăm chút, trở thành những công dân đáng để cả thế giới coi trọng, cả về phẩm chất sống lẫn trí tuệ.

Và cuối cùng, quốc gia này là không gian sống tuyệt vời với những con người kỷ luật, trung thực và cầu toàn nhất, trong khi yếu tố gia đình vẫn luôn được đề cao.

Yêu cầu vốn thấp và thời gian xử lý nhanh

Cơ hội sở hữu quốc tịch Đức cho cả gia đình (ngay cả khi vợ/chồng và con cái chưa hoàn thành 8 năm cư trú ở Đức)

Tự do đi lại làm việc trong khối Schengen

Vợ/chồng được làm việc hợp pháp tại Châu Âu

Con cái hưởng chất lượng giáo dục hiện đại bậc nhất Châu Âu

Tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe và giáo dục ngay lập tức

Chế độ hưu trí toàn diện

Chi phí thuê mặt bằng chỉ bằng ½ so với các thành phố lớn, giá thuê ổn định

Không cần chứng minh khả năng tạo việc làm như các thành phố khác

Tiết kiệm quỹ lương chi trả hàng năm (tối thiểu ~ 72,000 EUR/năm/3 nhân viên)

Điều kiện xét duyệt đơn giản và nhanh hơn

Không yêu cầu tiếng Đức giai đoạn thường trú

Bước 1:

  • Thành lập công ty tại Đức
  • Mở tài khoản ngân hàng
  • Ký giấy ủy quyền luật sư tại tòa án ở Đức để làm thủ tục thành lập công ty
  • Ký hợp đồng đầu tư dự án.

Bước 2: Chuyển vốn đầu tư tối thiểu để hoàn tất thủ tục công ty

Bước 3: Tiến hành lập kế hoạch kinh doanh cho công ty mới đáp ứng các yêu cầu pháp luật

Bước 4: Xin giấy phép chuyển vốn đầu tư

Bước 5: Chuẩn bị xin giấy phép tạm trú tại Đức, liên lạc với văn phòng di trú địa phương và Đại Sứ Quán Đức tại Việt Nam

Form Invest

Đăng ký tư vấn