fbpx
//Làm thế nào để đầu tư định cư Hungary an toàn?

Làm thế nào để đầu tư định cư Hungary an toàn?

Các nhà đầu tư Việt Nam đang tìm kiếm cơ hội để đầu tư định cư Hungary. Thế nhưng làm thế nào để đầu tư định cư Hungary an toàn? Hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé:

Tìm hiểu thông tin về đầu tư định cư Hungary một cách kỹ càng

Làm-thế-nào-để-đầu-tư-định-cư-Hungary-an-toàn?

Khi ngày càng có nhiều thông tin về các chương trình đầu tư định cư nói chung và đầu tư định cư Hungary nói riêng, thì việc tìm hiểu và lựa chọn thông tin để tham khảo là một điều tối quan trọng.

Ngoài những thông tin về chương trình đầu tư định cư Hungary bạn cũng nên tìm hiểu thêm về cuộc sống, văn hóa tại Hungary, nắm cho mình những kiến thức cơ bản về quốc gia mà bạn sẽ tới định cư sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình hội nhập sau khi đến Hungary. 

Để cập nhật những thông tin về đầu tư định cư Hungary một cách chính xác nhất, bạn có thể theo dõi website của chính phủ Hungary. Tuy nhiên nếu bạn cần một thông tin nhanh – rõ ràng – đơn giản – dễ hiểu nhưng vẫn chính xác giữa một trời thông tin từ Internet thì bạn có thể vào website HappierCitizens để tham khảo những tin tức mới nhất về đầu tư định cư Hungary.

Định cư Hungary an toàn qua chương trình đầu tư bất động sản

Trong tất cả các diện đầu tư định cư Hungary thì đầu tư định cư Hungary qua đầu tư vào một bất động sản được các luật sư di trú khẳng định đây là một trong những chương trình đầu tư an toàn và nhanh chóng nhất. Tại sao có thể khẳng định như vậy?

Thông qua việc đầu tư tối thiểu 220,000 EUR vào một bất động sản tại Hungary. Cả gia đình nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận được thẻ cư trú chỉ trong vòng 3 tháng. 

ĐẶC BIỆT đây là chương trình duy nhất mà nhà đầu tư có thể nhận thẻ cư trú trước (thẻ cư trú tạm thời) – đầu tư bất động sản sau. Không những vậy, điều kiện tham gia chương trình khá đơn giản, nhà đầu tư chỉ cần có tài chính đủ mạnh, chứng minh được nguồn tiền sạch và có lý lịch tư pháp trong sạch. Ngoài ra không yêu cầu về độ tuổi, chứng chỉ tiếng Anh cũng như kinh nghiệm đầu tư kinh doanh quản lý.

Với chương trình đầu tư định cư Hungary này, chỉ trong thời gian ngắn nhất thì bạn và gia đình đã có thể nhận được thẻ cư trú Châu Âu dễ dàng.

Lựa chọn một công ty tư vấn di trú giàu kinh nghiệm 

Làm-thế-nào-để-đầu-tư-định-cư-Hungary-an-toàn?

Để có thể đầu tư định cư Hungary an toàn thì ngoài việc tìm hiểu kỹ càng các thông tin về chương trình, quy trình làm hồ sơ, điều kiện tham gia chương trình,… và các thông tin về cuộc sống, con người,  môi trường văn hóa tại Hungary thì việc lựa chọn một công ty tư vấn di trú giàu kinh nghiệm và uy tín cũng là một yếu tố rất quan trọng.  Tìm một công ty tư vấn di trú giàu kinh nghiệm không chỉ giúp bạn đầu tư định cư Hungary an toàn mà còn giúp bạn bỏ qua được những thiếu sót về mặt giấy tờ, quy trình chuẩn bị cũng chính xác hơn, đồng thời giúp bạn lường trước những khó khăn có thể gặp phải, đánh giá năng lực hồ sơ và đưa ra phương án hợp lý nhất. 

Chưa kể đối với nhà đầu tư việc chọn một công ty tư vấn định cư cực kỳ quan trọng vì công ty tư vấn không chỉ là cầu nối giữa bạn và chính phủ Hungary mà còn liên quan trực tiếp đến những vấn đề về chi phí đầu tư, nên hãy lựa chọn một công ty thật uy tín nhé!

Ngoài việc cung cấp thông tin về những chương trình đầu tư định cư Hungary nói chung thì HappierCitizens còn cung cấp dịch vụ tư vấn, lập kế hoạch đầu tư định cư Hungary cho khách hàng dựa trên nhu cầu cũng như khả năng đáp ứng những điều kiện định cư cho từng hồ sơ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình đầu tư định cư Hungary, vui lòng liên hệ Hotline 0901 151 939 hoặc email info@happiercitizens.com.

>>> Tham khảo thêm: Mua bất động sản – đầu tư định cư Hungary 2020 dễ dàng

By |2020-11-26T11:14:55+00:00November 26th, 2020|Tin tức định cư Hungary|Comments Off on Làm thế nào để đầu tư định cư Hungary an toàn?
Translate »
0901 151 939
Đăng ký tư vấn