fbpx
//Lý do và chi phí nhập cư Hungary bạn cần biết?

Lý do và chi phí nhập cư Hungary bạn cần biết?

Hungary được mệnh danh là một chiến binh thép trong khối EU. Khi nhắc đến Hungary người ta sẽ nghĩ ngay đến một quốc gia đẹp, hiện đại và có nền kinh tế phát triển vượt trội. Liệu rằng đó có phải là lý do mọi người muốn nhập cư Hungary không? Và nhập cư Hungary cần chuẩn bị chi phí bao nhiêu?

Vì sao nên nhập cư Hungary mà không phải là nước khác? 

Lý-do-và-chi-phí-nhập-cư-Hungary-bạn-cần-biết

Nên chọn nhập cư Hungary nhưng không phải những nước phát triển khác, lý do như sau:

  • Nhập cư Hungary, bạn có thể đi lại tự do ở các nước trong khối EU

Đây có lẽ là điều tuyệt vời mà cư dân hiện đang sinh sống tại Hungary rất thích và cũng là lý do đầu tiên mà các ứng viên rất mong muốn được nhập cư Hungary. Tại Hungary, cư dân có thể sinh sống, học tập, làm việc và phát triển ở bất cứ nước nào thuộc EU và Schengen.

  • Khí hậu ở Hungary rất tuyệt vời

Hungary được thừa hưởng một luồng khí hậu ôn đới lục địa quanh năm với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khí hậu rất ôn hòa, dễ chịu, tạo nên 1 môi trường sống rất tuyệt vời cho cư dân khi sinh sống ở đây.

  • Nguồn ẩm thực ở Hungary khá đa dạng

Hungary được mệnh danh là ông hoàng của nền ẩm thực với các món ăn truyền thống đa dạng và mang hương vị rất riêng. 

  • Y tế hiện đại, phát triển vượt trội

Không chỉ phát triển về kinh tế, giáo dục mà Hungary còn phát triển rất mạnh về y tế. Ở đây, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế được đảm bảo 100% nhờ vào sự hỗ trợ của nhà nước và quỹ bảo hiểm y tế quốc gia. 

  • Nền giáo dục tiên tiến

Trẻ em định cư ở Hungary được hưởng 1 nền giáo dục tiên tiến với chi phí rẻ. Các trường học ở đây nổi tiếng với tiêu chuẩn giáo dục cao, môi trường học tập và nghiên cứu hiện đại. Bằng cấp ở các trường học tại Hungary được công nhận trên toàn cầu,có thể tự đi xin việc tại bất kỳ quốc gia nào khác trong khối EU hay trên thế giới.

  • Cơ hội sở hữu bất động sản vĩnh viễn

Tham gia chương trình định cư Hungary diện đầu tư bất động sản, bạn chỉ cần bỏ ra tối thiểu 220,00 EUR để đầu tư mua 1 bất động sản. Sau một vài năm sinh sống ở đây, bạn sẽ có cơ hội sở hữu bất động sản vĩnh viễn tại Châu Âu

  • Chính sách di trú mở cửa

Hiện nay, Chính phủ Hungry khá nới lỏng chính sách định cư Hungary, tung ra nhiều chương trình định cư hấp dẫn cho bạn tham khảo. Sở hữu được thẻ cư trú ở Hungary bạn có thể học tập, làm việc và tự do đi lại trong khối EU.

Đầu tư định cư Hungary cần bao nhiêu tiền?

Lý-do-và-chi-phí-nhập-cư-Hungary-bạn-cần-biết

Thông thường ở mỗi nước sẽ có những chương trình nhập cư riêng với một mức phí cụ thể để các ứng viên tham khảo. Riêng Hungary cũng thế, chi phí đầu tư định cư ở Hungary cụ thể như sau: 

  • Nhập cư Hungary theo diện đầu tư bất động sản, ứng viên sẽ chỉ cần bỏ ra khoảng 220.000 EUR. Đây là số tiền tối thiểu để sở hữu bất động sản ở Hungary khi tham gia chương trình này.
  • Trường hợp công dân đến từ quốc gia thứ 3 có lý lịch tư pháp trong sạch, còn thời hạn hộ chiếu, vượt qua kỳ kiểm tra an ninh quốc gia, tham gia chương trình định cư đầu tư 300.000 EURO vào trái phiếu chính phủ tối thiểu 5 năm sẽ được hoàn lại không lãi suất.

Nhập cư Hungary ứng viên không bị ràng buộc về thời gian cư trú, bằng cấp hay kinh nghiệm quản lý.

Hành trình nhập cư Hungary cho đến thời điểm hiện tại không khó. Nếu ứng viên muốn tham gia chương trình nhập cư Hungary diện đầu tư thì cần phải vạch ra 1 kế hoạch đầu tư ngay từ bây giờ. Đặc biệt bạn cũng cần phải đáp ứng tốt các điều kiện về pháp lý ở Hungary.

Nhập cư Hungary chắc có lẽ là ước mơ của rất nhiều ứng viên hiện nay. Hiểu được tâm lý chung của các ứng viên HappierCitizens chúng tôi đã đưa ra cho bạn lời khuyên liệu có nên nhập cư Hungary hay không. Nếu như muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn nữa về nhập cư Hungary hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0901 151 939 hoặc Email info@happiercitizens.com nhé!

>>> Tham khảo thêm: Tất tần tật thông tin về điều kiện định cư Hungary

By |2021-02-04T10:16:43+00:00February 14th, 2021|Tin tức định cư Hungary|Comments Off on Lý do và chi phí nhập cư Hungary bạn cần biết?
Translate »
0901 151 939
Đăng ký tư vấn