fbpx
//Tư vấn định cư Latvia, giải pháp tìm ra chương trình phù hợp

Tư vấn định cư Latvia, giải pháp tìm ra chương trình phù hợp

Là một đất nước Châu Âu nhỏ bé, Latvia lại khiến các nhà đầu tư phải trầm trồ vì những chỉ số kinh tế “khủng” của mình. Tốc độ phát triển đáng kinh ngạc của quốc gia này đã thu hút hàng nghìn người Việt định cư mỗi năm theo nhiều chương trình đa dạng. Để tìm được chương trình phù hợp với mình, việc tìm đến đơn vị tư vấn định cư Latvia là vô cùng cần thiết. 

Các chương trình định cư Latvia 

Tư-vấn-định-cư-Latvia-giải-pháp-tìm-ra-chương-trình-phù-hợp

Latvia nổi tiếng là quốc qua có chương trình định cư đa dạng, hấp dẫn và thoải mái. Tùy vào khả năng của mỗi người mà sẽ có những chương trình phù hợp. Đơn vị tư vấn định cư Latvia sẽ cung cấp thông tin và giúp bạn nhanh chóng tìm được con đường định cư của riêng mình.

Hiện nay, định cư Latvia được chia ra làm 3 diện chính:

Ở chương trình này, người tham gia cần có một khoản tiền tối thiểu là 250,000 euros để mua bất động sản ở Latvia.

Chi phí mà người tham gia cần bỏ ra vô cùng thấp, chỉ khoảng 50,000 euros để mua cổ phần tại một công ty đang hoạt động ở Latvia. Cổ phần có thể được chuyển nhượng cho người khác sau 5 năm tùy vào quyết định của người đầu tư. Đây được xem là chương trình tốt nhất và mang đến nhiều lợi ích nhất.

Chỉ cần 40,000 euros, bạn đã có cơ hội tham gia chương trình định cư này mà không cần chứng minh thu nhập của mình. Với mức vốn bỏ ra thấp, lại có sẵn việc làm ổn định ở nước ngoài, đây là chương trình được các nhà tư vấn định cư Latvia đẩy mạnh và khuyến khích khách hàng.

Mỗi chương trình đều có những điểm mạnh riêng, có phù hợp với bạn hay không còn tùy thuộc vào tình hình tài chính cá nhân. Sau khi lựa chọn được chương trình phù hợp, các nhà tư vấn định cư Latvia sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ và làm các thủ tục liên quan, hỗ trợ hết mình để giải quyết các hồ sơ, giấy tờ.

Tư vấn định cư Latvia giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng

Tư-vấn-định-cư-Latvia-giải-pháp-tìm-ra-chương-trình-phù-hợp

Việc thích nghi với một môi trường mới, một ngôn ngữ mới không phải là điều dễ dàng. Do đó, để nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng Latvia, bạn cần chuẩn bị cho mình một hành trang kỹ lượng. Nhà tư vấn định cư Latvia với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn làm được điều đó.

  • Chuẩn bị tài chính: Mỗi chương trình đều yêu cầu các khoản chi phí khác nhau bắt buộc bạn phải đáp ứng. Tham khảo các thông tin trên mạng đôi khi có sự sai lệch. Liên hệ với các đơn vị tư vấn định cư Latvia uy tín sẽ giúp bạn biết được mức phí chính xác.
  • Chuẩn bị giấy tờ: Để định cư thành công, hồ sơ của bạn cần được xét duyệt từ 3-6 tháng. Chính vì vậy, tư vấn định cư Latvia để bạn có thể nắm được các giấy tờ bắt buộc phải có như hộ chiếu, tài khoản ngân hàng, chứng minh tài chính, chứng minh pháp lý…
  • Chuẩn bị tư tưởng: Tham khảo trước những thông tin về đất nước, cuộc sống, con người Latvia là điều vô cùng cần thiết để bạn có thể nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với môi trường mới.

Muốn định cư Latvia thành công, hãy tìm đến một đơn vị tư vấn đáng tin cậy. HappierCitizens là công ty tư vấn đầu tư, di trú, định cư có hơn 10 năm kinh nghiệm và xử lý hơn 3,000 hồ sơ nhập cư của khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm, HappierCitizens sẽ mang đến cho dịch vụ tư vấn định cư Latvia uy tín và tận tâm.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901151939 hoặc gửi email tới info@happiercitizens.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về các chương trình định cư Latvia.

>>> Tham khảo thêm: Định cư Latvia 2021 mới nhất tại HappierCitizens

By |2021-02-04T13:35:54+00:00February 18th, 2021|Tin tức định cư Latvia|Comments Off on Tư vấn định cư Latvia, giải pháp tìm ra chương trình phù hợp
Translate »
0901 151 939
Đăng ký tư vấn