//Ưu điểm khi đầu tư tại Nhật

Ưu điểm khi đầu tư tại Nhật

  1. Bạn có thể tự do lựa chọn tên công ty, vốn điều lệ cho một công ty không giới hạn. Chính phủ Nhật Bản cho phép đặt tên công ty theo các mục: quốc tịch, tập đoàn, cổ phần, xí nghiệp, đầu tư, doanh nghiệp, hiệp hội, thương hội, hội liên hiệp, hội xúc tiến, trung tâm, viện nghiên cứu, nhà xuất bản, tòa soạn…
  2. Ở Nhật Bản các ngành bạn có thể đầu tư kinh doanh là rất lớn, các doanh nghiệp có thể kinh doanh đủ loại ngành nghề tùy vào khả năng tài chính của nhà đầu tư, từ Công nghệ thông tin, Xuất nhập khẩu, Dịch vụ ăn uống, Bất động sản, Khách sạn, Cửa hàng tiêu dùng, Du lịch Nhật – Việt cho đến Trang trại tại Nhật
  3. Nhà đầu tư có thể sử dụng thương hiệu Nhật Bản để tạo sức cạnh tranh cho sản phẩm của công ty, nâng cao khả năng cảnh tranh của sản phẩm trên thị trường quốc tế. Bạn có thể thành lập công ty sản xuất các mặt hàng như: xe hơi, điện máy, trang phục, đồ chơi vv… nhờ vậy mà nâng cao danh tiếng cho sản phẩm, tăng sức cạnh tranh cho công ty.
  4. Nếu bạn đang ký kinh doanh tại Nhật, bạn có thể đề xuất xin visa kinh doanh ở Nhật. Nếu bạn xin 5 lần trở lên, bạn có thể xin nhập quốc tịch Nhật Bản, nếu bạn lưu trú tại Nhật trong 10 năm bạn có quyền xin visa vĩnh trú.
  5. Nhật Bản cho phép các công ty vỏ bọc/công ty bình phong tồn tại. Bạn không cần phải đến Nhật để xin giấy phép đăng ký công ty. Nếu thủ tục đăng ký quá phiền phức bạn có thể uy quyền cho một người nào đó giúp bạn đăng kí.
By |2018-08-15T03:44:13+00:00August 14th, 2018|Tin tức kinh doanh Nhật Bản|0 Comments
Form Invest

Đăng ký tư vấn

Form Invest

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn