fbpx
/Về chúng tôi
Về chúng tôi2020-10-12T10:37:16+00:00

I. Giới thiệu chung về HappierCitizens

HappierCitizens là công ty tư vấn trong lĩnh vực di trú, đầu tư, hội nhập, mua bán sát nhập doanh nghiệp tại các nước phát triển toàn cầu.

II. HappierCitizens giúp gì cho bạn?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn di trú, du học, giáo dục tại các nước phát triển đặc biệt các nước tại châu Âu và đã xử lý hơn 3,000 hồ sơ di trú, HappierCitizens thấu hiểu tường tận đặc thù hồ sơ của các khách hàng Việt Nam và phối hợp chặt chẽ với đội ngũ luật sư di trú tại các nước sở tại để nghiên cứu và chuẩn bị kỹ lưỡng khối bằng chứng nhằm đáp ứng yêu cầu di trú của chính phủ các nước sở tại. 

Với đội ngũ lãnh đạo hơn 30 kinh nghiệm di dân nước ngoài và đội ngũ chuyên gia hàng đầu, các đối tác chiến lược tại các nước sở tại, HappierCitizens cung cấp dịch vụ trọn gói tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Happier Citizens đồng hành đến khi khách hàng đạt được thành công trong quá trình triển khai hồ sơ di trú. 

HappierCitizens có đội ngũ chuyên gia trang bị và kèm sát khối kiến thức hội nhập chi tiết giúp từng khách hàng tự tin tồn tại, phát triển tốt ở các nước sở tại trong thời gian 4-6 tháng. 

Cụ thể, HappierCitizens hiểu rằng di trú sẽ có 04 giai đoạn chính là pháp lý, tồn tại, hội nhập và phát triển thịnh vượng. HappierCitizens sẽ giúp khách hàng: 

  • Được nhập cảnh hợp pháp để định cư 
  • Vượt qua giai đoạn sinh tồn trong 02 tháng đầu sau khi định cư: HappierCitizens trang bị và đào tạo cho khách hàng có những kiến thức hội nhập (kiến thực địa phương và kiến thức thịnh vượng) để làm chủ sự thay đổi trong mọi hoàn cảnh và phát triển nhanh hơn với
  • Rút ngắn thời gian hội nhập để trở thành thành viên của cộng động phát triển 
  • Kết nối với đội ngũ chuyên gia tại cộng đồng mới nhằm giúp khách hàng đạt được cuộc sống thịnh vượng trong thời gian ngắn nhất 

Có được các mối quan hệ cùng các chuyên gia tại địa phương, nhà đầu tư có thể rút ngắn rất nhiều thời gian đi đến thành công trong việc sinh sống, học tập, làm việc và phát triển khi dễ dàng tiếp cận các mối quan hệ cần thiết thông qua cầu nối tại HappierCitizens.

III. HappierCitizens – Phương châm hoạt động

  • Đồng hành cùng khách hàng đến khi đạt được mục đích nhập cư, hội nhập và phát triển tại các nước sở tại 
  • Hỗ trợ khách hàng khẳng định giá trị bản thân và duy trì cuộc sống thịnh vượng tại các nước phát triển

“Lúc bạn sẵn sàng thay đổi để cuộc sống thịnh vượng hơn, là lúc HappierCitizens đồng hành cùng bạn!”

Translate »
0901 151 939
Đăng ký tư vấn